Vận chuyển & Giao hàng

An Phát tới tận chân công trình với bất kỳ số lượng.

Chúng tôi luôn hiểu rằng thời gian chính là tiền bạc. Với hệ thống nhà máy sản xuất trải dài khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, An Phát luôn cam kết giao hàng đúng hẹn cho Quý khách với bất kỳ số lượng nào ở bất kỳ nơi đâu.

CHÍNH XÁC - NHANH CHÓNG - THUẬN TIỆN là tiêu chí hàng đầu để đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Quý khách

Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu để tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất đến cho Quý khách. Trong một số trường hợp, việc vận chuyển sản phẩm tới khách hàng có thể kết hợp với một số đơn hàng của những khách hàng khác. Việc vận chuyển kết hợp có thể tiết kiệm được chi phí của mọi Khách hàng, thông tin chi tiết sẽ được An Phát cung cấp tới khách hàng trước khi sản phẩm của An Phát được chuyển đi.

Đặt hàng

Khi Quý khách đặt hàng, trên báo giá đã có thông tin về thời điểm giao hàng chi tiết

Xác nhận

Bộ phận vận chuyển sẽ gọi điện xác nhận thời gian dự kiến xe tới giao hàng cho Quý khách trước khi xếp hàng lên xe

Thông báo

Lái xe giao hàng sẽ gọi điện trước 30 phút thông báo về thời gian chính xác giao hàng

Những lô hàng lớn đi xa, lái xe gọi trước 2 tiếng để Quý khách có thể chuẩn bị người nhận hàng

Phản hồi

Trường hợp, khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ giao hàng, vui lòng phản ánh lại ngay cho nhân viên kinh doanh hoặc bộ phận dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào số lượng đặt hàng, khoảng cách từ nhà máy chúng tôi đến địa điểm giao hàng. Với hệ thống nhà máy và kho bãi ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam, chúng tôi có thể đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất cho Quý khách. An Phát luôn tự hào là đơn vị có tinh thần và thái độ phục vụ tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàngyếu tố sống còn trong thị trường cạnh tranh. An Phát luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất đúng với phương châm phục vụ Bền uy tín - Vững tương lai.